Thông báo tuyển sinh

Mầm non Lâm Tỳ Ni là Là một ngôi trường mầm non Phật giáo đầu tiên tại Huế, áp dụng Chánh niệm cùng với các phương pháp giáo dục hiện đại Tiếp cận Dự án, Reggio Emilia, cùng với chương trình Chánh Niệm để nuôi dưỡng và ươm mầm nhân cách, trí tuệ và tình thương cho trẻ em.

BGH nhà trường xin trân trọng thông báo đến Quý vị Phụ huynh thông tin tuyển sinh năm học 2023- 2024 như sau:

Thời gian phát hồ sơ: Từ ngày Thứ Hai – sáng thứ 7 hàng tuần trong giờ hành chính.

Tuyển sinh các độ tuổi: từ 19 tháng đến 6 tuổi

Lâm Tỳ Ni vô cùng tự hào là một trong những trường tiên phong xây dựng mô hình giáo dục hiện đại, phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ em Thành phố Huế, góp phần xây dựng môi trường phù hợp nhất giúp các con tự tin sáng tạo, bản lĩnh bước vào tương lai và và trở thành những công dân toàn diện với những phẩm chất giá trị đạo đức trong sáng, nhân văn.

Phương pháp và chương trình học

Lâm Tỳ Ni vô cùng tự hào là một trong những trường tiên phong xây dựng mô hình giáo dục hiện đại, phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ em Thành phố Huế, góp phần xây dựng môi trường phù hợp nhất giúp các con tự tin sáng tạo, bản lĩnh bước vào tương lai và và trở thành những công dân toàn diện với những phẩm chất giá trị đạo đức trong sáng, nhân văn.

1. Phương pháp giáo dục Dạy học theo dự án (PBL)

2. Phương pháp giáo dục theo Cảm hứng Reggio Emilia

3. Chương trình giáo dục Chánh niệm

4. Chương trình ngoại khóa (Võ, Yoga, Montessori, Anh văn) mang đến cho trẻ những kĩ năng tư duy, kĩ năng phán đoán, sự linh hoạt khéo léo, sự bền bỉ dẻo dai và phát triển ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ sau tiếng mẹ đẻ

5. Chương trình dã ngoại, thực tế phong phú theo từng dự án

6. Chương trình lễ hội sự kiện được tổ chức định kì mang đến những trải nghiệm bổ ích
cho trẻ

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên

100% giáo viên có trình độ từ cao đẳng sư phạm mầm non trở lên

Giáo viên ngoại khóa có nhiều kinh nghiệm trong dạy trẻ độ tuổi mầm non

Đội ngũ giáo viên trẻ, yêu trẻ yêu nghề, nhiệt huyết, tận tâm với nghề

Cơ sở vật chất

Trường có diện tích khuôn viên hơn 2000m2 với hệ thống trang thiết bị đồ chơi ngoài trời an toàn, khu sân chơi rộng rãi bao quanh trường với những mảng xanh mát nối dài đến vườn rau của bé và sân sau của trường.

Phòng chức năng nghệ thuật với hơn 1000 nguyên vật liệu phong phú. Thư viện với nhiều loại sách tương tác dành đúng cho độ tuổi trẻ mầm non.

Trường có 10 phòng học hiện đại, trang bị hệ thống máy lạnh, ti vi, camera, bàn ghế với thiết kế lạ mắt thu hút trẻ, đồ chơi đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ.

Quy trình tuyển sinh

Để tiếp tục sứ mệnh ươm mầm tương lai, Lâm Tỳ Ni luôn sẵn sàng đón nhận và nuôi dưỡng các em nhỏ đáng yêu, tạo điều kiện giúp con phát triển cá tính và tiềm năng vô hạn

1

TƯ VẤN PHỤ HUYNH

2

THAM QUAN TRƯỜNG

3

ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

4

XÁC NHẬN NHẬP HỌC

Hành trang của bé

Để đảm bảo vệ sinh và cho bé cảm giác an toàn tuân thủ như khi ở nhà, bạn hãy giúp bé chuẩn bị hành trang đến trường với các đồ dung cần thiết như sau:

1. Bình nước cá nhân

2. Chuẩn bị một cái khăn xô để lau cho mùa nắng

3. Quần áo: Mỗi bé nên có ít nhất 2 bộ quần áo sạch để thay khi cần thiết và 1 bộ đồ ngủ trưa ( với bé lớn hơn có thể ít hơn). Và chuẩn bị một túi để đựng đồ dơ.

4. Ba lô nhỏ khi đi dã ngoại ( đủ để đựng bình nước và khăn ướt)

5. Tã lót hoặc bỉm dùng trong ngày và giấc ngủ trưa (nếu cần)

6. Để đồ đạc của bé khỏi thất lạc, phụ huynh nên ghi tên của bé trên tất cả các vật dụng

Một số quy định về sức khỏe của bé

Các bậc phụ huynh khi gửi thuốc cho con uống tại trường phải ghi rõ liều lượng, cách dùng vào giấy ủy quyền cho trẻ cho trẻ uống thuốc có chữ ký của phụ huynh (giấy ủy quyền do nhà trường cung cấp). Nhà trường sẽ chịu trách nhiệm cho con uống thuốc theo thông tin ghi trên giấy ủy quyền này.

Trường hợp trẻ sốt (từ 37,5 độ trở lên) đi ngoài và một số bệnh dễ lây lan:

  • Các bậc phụ huynh không cho trẻ đến trường
  • Cho trẻ đi khám ngay tại cơ sở y tế
  • Thông báo lại cho nhà trường được biết (nếu cần)

Mọi thông tin chi tiết, quý phụ huynh liên lạc với văn phòng Mầm non Lâm Tỳ Ni, chúng tôi làm việc từ 7:00 đến 17:00 – từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7 hàng tuần.