Quy định dành cho phụ huynh

Với mong muốn mang lại sự tin tưởng và phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường, Lâm Tỳ Ni mong Quý phụ huynh đọc kĩ các Quy định và đồng thuận với các điều sau:

1. Thủ tục vào trường

Gia đình chuẩn bị:

• 4 tấmhình thẻ 3×4 của bé (không quá 6 tháng).
  • Bản sao giấy khai sinh (trích lục).
  • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú (bản công chứng).
  • Bản sao sổ theo dõi chích ngừa/ Giấy khám sức khỏe của bé.

Gia đình hoàn thành các hồ sơ do Nhà trường cung cấp:

• Đơn xin nhập học.
  • Bảng điều tra đặc điểm tâm lý trẻ trước khi vào trường.
  • Nội quy trường có chữ ký xác nhận của phụ huynh.

2. Đưa đón trẻ đúng giờ quy định

• Giờ đón trẻ: 6:45 – 7:45 (Ba mẹ cho trẻ ăn sáng tại nhà nếu đến trường sau 7:45)
  • Giờ trả trẻ: 16:00 – 17:00
  • Khi bé có các vấn đề liên quan tới sức khỏe (ốm, sốt, bệnh chưa xác nhận rõ…) nhà trường sẽ liên lạc và nhờ Phụ huynh giữ trẻ tại nhà.

3. Trẻ nghỉ học

Gia đình phải thông báo trước ít nhất 01 ngày với nhà trường (Trừ trường hợp bất khả kháng trẻ bị bệnh đột xuất phải có giấy khám bác sĩ).

4. Thực hiện quy định của trường

Trẻ đi học đúng giờ, tự vào lớp, không mang đồ trang sức quý giá và đồ chơi vào trường.

Ba mẹ đến đưa bé/ đón bé tại trường vui lòng lịch sự trong giao tiếp, trang phục lịch sự, trường không làm việc với PH trong trạng thái say rượu, hút thuốc hoặc quá khích về tâm lí.

5. Trường hợp khẩn cấp

Trong trường hợp khẩn cấp nhưng không thể liên lạc được với Phụ huynh thì nhà trường xem như được ủy quyền tiến hành các chỉ dẫn y tế cần thiết. Phụ huynh có trách nhiệm hoàn trả các chi phí theo các chứng từ thanh toán. Nhà trường được miễn trừ trách nhiệm về những vấn đề xảy ra với trẻ ngoài khả năng/ phạm vi và tầm kiểm soát của nhà trường.

6. Nhà trường có quyền từ chối tiếp nhận trẻ

Nếu Phụ huynh chậm nộp các khoản phí so với thời gian quy định 15 ngày.

7. Quy định về việc xem camera

Nhà trường không cung cấp TK Camera trực tuyến cho Quý phụ huynh. Các trường hợp theo quy định sau PH sẽ được cung cấp Camera:

• Bé đi học lần đầu tiên ở trường: Phụ huynh được xem camera 1 tháng đầu.
  • Bé bị ốm nặng, nằm viện và có giấy xuất viện: Phụ huynh được xem camera 3 ngày sau khi bé quay trở lại trường học.
  • Phụ huynh đi công tác xa nhà trong thời gian dài, có giấy công tác, lịch công tác: Phụ huynh được xem camera trong thời gian 3 ngày/ tháng.
  • Bé trong độ tuổi lớp nhà trẻ (từ 12 tháng đến 36 tháng) Phụ huynh được xem camera mỗi tuần 1 ngày cố định theo quy định của nhà trường.

8. Hoạt động ngoại khóa

Trẻ được tham gia đầy đủ các hoạt động ngoại khóa của nhà trường. Trong trường hợp không đồng ý phụ huynh vui lòng phản hồi.

9. Hình ảnh hoạt động

Nhà trường được sử dụng hình ảnh của bé vào mục đích hoạt động và giáo dục của nhà trường.

*Phụ huynh vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin, giấy tờ liên quan khi nhập học và cần thông báo cho nhà trường bằng văn bản khi các thông tin liên lạc của Phụ huynh có sự thay đổi. Nhà trường không chịu trách nhiệm trong trường hợp Phụ huynh cung cấp sai thông tin liên lạc.